Chính Sách Giao Hàng

Chính sách giao hàng của BetterHomes

1. Đặt hàng tại BetterHomes, các bạn sẽ được giao hàng miễn phí.

2. Ngoại thành và các tỉnh ở xa:

Với những địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành. Quý khách có thể chọn một trong hai cách thức giao hàng như sau:
– Gửi hàng qua bến xe: chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến bến xe và sản phẩm sẽ được vận chuyển qua các nhà xe do khách hàng hoặc chúng tôi tin tưởng.
– Qua chuyển phát nhanh.

3. Trách nhiệm với việc vận chuyển hàng hóa.

– Với những sản phẩm vận chuyển do BetterHomes chỉ định hoặc phụ trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa cũng như các rủi ro, mất mát trong suốt quá trình vận chuyển từ kho đến địa chỉ nhận hàng.

​- Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa khi nhận. Nếu phát hiện sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, móp méo hoặc sai model thì xác nhận ngay với nhân viên giao hàng và liên hệ với chúng tôi.

– Sau khi khách hàng ký nhận và không có ghi chú gì về tình trạng hàng hóa. BetterHomes sẽ không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa hư tổn, trầy xước, móp méo hay sai nhầm… từ phía khách hàng sau đó.

– BetterHomes không chịu trách nhiệm về việc mất mát, hoặc các rủi ro đổ vỡ…với những trường hợp vận chuyển từ phía khách hàng như đến lấy hàng tận nơi sau khi xuất kho của chúng tôi.

– Với trường hợp giao hàng tại các tỉnh: nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng, đơn hàng có thể sẽ bị phát sinh thêm chi phí cho việc này và quý khách vui lòng thanh toán những chi phí đó.